FOLLOW US
สาขาพาหุรัด 086-478-7849
สาขานวมินทร์ 092-692-5566

Skip to Content

BLOG

blog

ชุดแต่งงาน นิวเคลียร์ ชุดหลักล้านอลังการงดงามสมคำร่ำลือ

สุดอลังการ 3 ชุดแต่งงาน เจ้าสาวราคาหลักล้านของทาง  นิวเคลียร์ หรรษา งดงามยังกับเจ้าหญิงปราสาทน้ำแข็ง นิวเคลียร์ หรรษา เจ้าสาวที่นาทีนี้มีแต่คนพูดถึงเรื่องความสวยในวันแต่งงานกับ ชุดแต่งงาน ของเธอ และ คงจะรู้ว่า เธอนั้นชอบ เอลซ่า เจ้าหญิงดิสนีย์ อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ตุ๊กตา ต่างๆ เธอสะสมไว้จนเป็นที่อิจฉาของสาวกเอลซ่าสุดๆ ในเมื่อความชอบของเธอเป็นที่รู้กันขนาดนี้โดย  แน่นอนว่าการงานแต่งงานใน ธีมเอลซ่า เนรมิตปราสาทน้ำแข็ง ของเธอต้องไม่ธรรมดา ยอมรับเลยว่าอลังการทั้งบรรยากาศและชุดเจ้าสาว ที่หลายคนจับตามองเลยว่าเธอจะเลือกใส่ชุดแบบไหนให้เข้ากับความเวอร์วังของงานจะมีชุดไหนราคาหลักอะไรบ้าง เริ่มกันที่ ชุดแถลงข่าว สวย หรู โก้ เก๋ […]


blog

ชุดเจ้าสาว แพงที่สุดในโลก! สวยสง่าในราคาที่คุณต้องตะลึง

ชุดเจ้าสาว เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็พร้อมจะทุ่มให้ได้ชุดสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน แน่นอนว่ายิ่งชุดสวยก็ยิ่งมีราคามาก ไอ้ที่เราเห็นดาราคนดังในบ้านเราใส่ๆ กันน่ะ แค่รู้ราคายังอ้าปากค้าง หึหึ! (แสยะยิ้มหนึ่งที!) แต่นั่นน่ะมันเบาะๆ เพราะยังมี ชุดเจ้าสาว ที่แพงกว่านั้นอีกมากโข ถ้าอยากรู้ว่ามันแพงยังไงไปดู Bach Ngoc Xiem Y Wedding Dress มูลค่า 117,000 ดอลลาร์ (4,212,000 บาท) ชุดเจ้าสาวสัญชาติเวียดนาม ปักประดับด้วยเพชรกว่า 200 เม็ด ทับทิม 95 เม็ด […]


blog

ชุดแต่งงาน เซเลป ที่จะทำให้คุณ สวยเริดตลอดกาล

สวัสดีทุกท่านในวันนี้เรากลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันนี้เรามีบทความดีดีกันอีกเช่น กับ ชุดแต่งงาน จากเจ้าสาวระดับเซเลปมาให้อ่านกัน โดย ชุดแต่งงานเซเลป ใน เมืองนอกนี้เราขอรวบรวมมาให้ว่าที่เจ้าสาวชาวไทยได้ นำไป เป็นอินสไปเรชัน กับ ชุดแต่งงานสำหรับคนท้อง แต่งตัวสวยในวันแต่งงาน แต่ละชุดจะเป็นแบบไหน จะมีชุดไหนเหมาะกับคุณบ้างไล่ชมทีละชุดเลย เคท มิตเดิลตัน (Kate Middleton) ถือว่าเป็นงานแต่งระดับโลกที่ผู้คนเฝ้ารอกันมาก สำหรับงานอภิเษกสมรสของ เจ้าชาย William และ Kate Middleton ในวันที่ 29 เมษายน […]


blog

ส่อง ชุดเจ้าสาว ของ เคท มิดเดิลตัน โดยแม็กควีน สง่างามเคียงคู่เจ้าชายวิลเลียม

ใน พระราชพิธีเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลียม และ เคท มิดเดิลตัน ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้มีทั้งพระราชวงศ์ต่างๆ จากทั่วโลก และคนดังในวงการ ต่างๆ เข้าร่วมพิธีนี้อย่างคับคั่งเพื่อรอชม ชุดเจ้าสาว ของ เคท มิดเดิลตัน กันเลยล่ะ ณ วินาทีที่เคท มิดเดิลตันปรากฎกาย สาวๆ ต่างเฝ้ารอดู “ชุดเจ้าสาว” ที่ ถูกเก็บเป็นความลับมาตลอดก่อนวันงานนี้ หลายสำนักต่างทายกันไปต่างๆ นานา ว่าสุดท้ายแล้วชุดของใครจะเข้าวิน! […]


blog

การเลือกใช้ผ้า สำหรับตัดชุด แต่งงาน เพื่อให้ชุดที่ได้ออกมาสวยโดนใจคุณ

ขั้นตอนแรกของการเลือกชุด แต่งงาน ของ ว่าที่เจ้าสาวเกือบร้อยทั้งร้อยมักเทคะแนนความกังวลถึงแบบของชุดมาเป็น อันดับต้นๆ เมื่อชุดถูกตัดเรียบร้อยแล้ว จะพบว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่หลังจากนั้นคือ เรื่องของเนื้อผ้าที่เลือกใช้ เพราะเกือบ 50 เปอร์เซนต์ที่แบบของชุดกับเนื้อผ้าไม่ไปด้วยกัน โดยเฉพาะชุด แต่งงาน สำหรับเจ้าสาวรูปร่างอวบหรือเจ้าเนื้อ ข้อจำกัดใน การเลือกใช้ผ้าสำหรับออกแบบชุดแต่งงานของเจ้าสาวที่รูปร่างอวบมีค่อนข้างมากต่างจากการเลือกที่จะ เช่าชุดไทยแต่งงาน และเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องรู้ว่า ผ้าชนิด ไหนใส่แล้วช่วยพรางจุดด้อยของรูปร่างได้ดี ผ้าชนิดไหนที่ดูสวยแต่ห้ามใช้ ศึกษาคุณสมบัติของผ้า หลายๆคนเคยพูดไว้ว่า  เจ้าสาวเจ้าเนื้อต้องใช้ผ้าเนื้อหนาตัดชุดแต่งงาน เพื่อ ให้ความหนาของผ้าเป็นตัวซ่อนจุดบกพร่องของรูปร่าง และเก็บเนื้อได้ดี แต่ผ้า เนื้อหนานั้น ก็ใช่ว่าจะใช้ได้ดีเหมือนกันทุกชนิด […]


blog

ควรใช้เวลาแค่ไหน สำหรับการเตรียม ตัด ชุดแต่งงาน ของเรา

สำหรับงานแต่งงาน ที่ถือเป็นงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตโดย ต้องมีหลายเรื่องที่ทำให้เกิดความกังวลในชีวิต ทั้งเรื่องสถานที่ การ์ดแต่งงาน อาหารรับแขก ฯลฯ แต่ที่สำคัญไม่แพ้สิ่งอื่น ๆ คือ ชุดแต่งงาน วันนี้เราเลยมาแนะนำว่ากว่าจะตัดชุดวิวาห์สักชุดต้องใช้เวลานานขนาดไหน ผ้าชนิดไหนที่ควรนำมาตัด แล้วสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อไปตัดชุดแต่งงานมีอะไรบ้าง ถ้าหากว่าที่เจ้าสาวเลือกที่ตัด ชุดแต่งงาน ในแบบที่ชอบได้แล้ว ระยะเวลาที่เหมาะสมในการทำชุดก็ควรจะอยู่ที่ระยะเวลาประมาณ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะขั้นตอนการตัดชุดใหม่เป็นอะไรที่ค่อนข้างพิถีพิถันและมีรายละเอียดมาก ตั้งแต่การออกแบบดีไซน์แบบ สรุปแบบที่ได้ นัด ร้านชุดเจ้าสาวในกรุงเทพ เพื่อวัดตัว ตัดผ้าลองก่อนตัดจริง ลองโครงชุดจริงก่อนปักวาดลวดลายงานปักลงมือปักงานจนสมบูรณ์แบบ และลองชุดที่เสร็จสมบูรณ์อีกครั้ง เพื่อแก้ไขงานก่อนซักรีด […]


blog

แนวทางการเลือก แหวนแต่งงาน เลือกอย่างไรให้โดนใจ

แหวนแต่งงาน  นั้นถือได้ว่าเป็นของสำคัญที่ต้องติดตัวคู่สามีภรรยากันไปตลอดชีวิต การเลือกแหวนแต่งงานสักวงเพื่อเป็นคำมั่นสัญญาในความรักและถือเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพัน คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับใครหลายๆ คู่ นอกจาก วิธีเลือก ชุดแต่งงานคนอ้วน แล้ววันนี้ ลองมาดูแนวทาง และวิธีการเลือก แหวนแต่งงาน ที่อาจจะทำให้คุณตัดสินใจได้ว่า สำหรับคู่เราจะเลือก แหวนแต่งงานแบบไหนดี แนวทางการเลือกแหวนแต่งงาน 1. สไตล์ของตัวเองโดยคำนึงถึงสไตล์การแต่งตัวที่คุณชอบ แหวนแต่งงานถือว่าเป็นเครื่องประดับชิ้นเดียวที่อยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาว่าดีไซน์ของแหวนจะเข้ากันกับแนวทาง การแต่งตัวในชีวิตประจำวันของคุณหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปแหวนแต่งงานจะมีรูปแบบหลักๆอยู่แล้ว คุณอาจจะเลือกแบบที่คุณชอบจากดีไซน์เหล่านี้ก่อน แล้วค่อยให้ดีไซน์เนอร์ปรับเปลี่ยนให้ใหม่ในแบบของคุณเอง 2. แหวนเกลี้ยง หรือ แหวนปลอกมีดเป็นสัญลักษณ์ของแหวนแต่งงาน รูปทรงของแหวนที่เรียบง่าย แต่สวมใส่สบาย […]


blog

แหวนแต่งงาน เลือกแบบไหน ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สวยตรึงใจบ่าวสาวอยู่เสมอ

แหวนแต่งงาน นั้นจัดเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับหนึ่ง ของคู่รักคู่แต่งงานเลยนะคะ เพราะนอกจากจะตัวแทนแสดงถึงความเป็นเจ้าของที่ทั้งคู่มีต่อกันแล้ว ยังถือเป็นตัวแทนการแสดงออกถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ ที่คนสองคนมีให้ซึ่งกันและกันอีกด้วย ที่สำคัญ แหวนแต่งงาน นี้แหละคือเป็นสิ่งเตือนใจชิ้นสำคัญที่ไม่ว่าจะเหลือบตามามองเมื่อไหร่ ก็จะต้องเป็นอันบอกเล่าเรื่องราวความผูกพันคอยเตือนใจความรัก ของคนสองอยู่เสมอ ฟังมาซะเคลิ้มขนาดนี้ก็น่าจะต้องรู้กันแล้วนะคะ ว่าก่อนที่จะแต่งงานเนี่ย เราควรจะให้ความสำคัญ กับการเลือกสรรหาแหวนเเพื่อมาสวมใส่เป็นสัญลักษณ์คล้องใจขนาดไหน แน่นอนว่าเมื่อมีความหมายและคุณค่าทางจิตใจ ที่ลึกซึ้งการตัดสินใจเลือกแต่ละครั้ง ก็ควรสรรหาที่ถูกใจ และพิถีพิถันเป็นพิเศษหน่อย เพราะถ้าเลือกสัญลักษณ์แห่งความรักของคุณได้ถูกใจแล้ว คุณก็คงจะสวมใส่บนนิ้วนางข้างซ้ายอย่างภูมิใจไปตลอดชีวิตแน่ๆ ดีไซน์แหวนที่มีลักษณะโดดเด่น และสวยงามอย่างเจิดจรัส เพื่อมาช่วยเป็นแนวทางในการเลือกแหวนของคุณๆทั้งหลาย รับประกันเลย ว่ารูปแบบมากมายนี้จะช่วยให้ว่าที่บ่าว-สาวได้บรรเจิดไอเดียเลือกแหวนที่ใช่ขึ้นอีกเป็นกอง แหวนเม็ดเดี่ยว หรือที่หลายๆคนเรียกว่า แหวนเพชรเม็ดชู ซึ่งรูปแบบแหวนจะมีลักษณะเรียบง่ายแต่แฝงความโมเดิร์นคลาสสิก […]


blog

ทำความรู้จัก  เนื้อผ้ายอดนิยมสำหรับตัดชุดแต่งงาน เพื่อให้สวยสมวันสำคัญของ เจ้าบ่าวเจ้าสาว

ว่าที่ เจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่กำลังเลือกชุดเจ้าสาวเพื่อวันสำคัญของชีวิต นอกจากจะต้องดูแบบที่ชอบทรงที่ใช่แล้ว ชนิดผ้าและเนื้อผ้าที่จะมาใช่ตัดเย็บก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ชุดจ้าสาวบางสไตล์เหมาะกับผ้าบางประเภท รวมถึงเวลคลุมผมก็ใช้ผ้าชนิดต่างกันด้วย ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมชนิดผ้าที่นิยมนำมาตัดชุดเจ้าสาวให้  เจ้าบ่าวเจ้าสาว อ่านกัน จะได้ตัดสินใจเลือกผ้าให้เหมาะกับชุดที่เลือก ใส่แล้วสบาย แถมยังสวยที่สุดในงานแต่งงาน ผ้าซาติน / ผ้าดัชเชสซาติน (Satin) เป็นผ้าที่ช่างตัดเย็บหลายคนนิยมนำมาใช้ตัดชุดเจ้าสาว ซึ่งส่วนมากแล้วจะทำมาจากผ้าไหม 100 % เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่น มันวาว (ไม่ค่อยเหมาะกับสาวร่างอวบ) ทิ้งตัวได้ดี ไม่แนบเนื้อ เหมาะสำหรับชุดเจ้าสาวหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะกับชุดที่มีการจับเดรปผ้าและชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ แต่ถ้าว่าที่เจ้าสาวคนไหนคิดจะจัดงานแต่งแบบเอ๊าต์ดอร์ในช่วงฤดูร้อน ขอให้เลี่ยงชุดแต่งงานที่ใช้ผ้าซาตินเพราะผ้าชนิดนี้ค่อนข้างหนาและหนัก […]


blog

เคล็ดลับการเลือกใช้ผ้า เพื่อ แก้ปัญหารูปร่าง ของ เจ้าสาว ให้ดูดี

ในขั้นตอนแรกของการออกแบบ เจ้าสาว มักเทคะแนนความกังวลถึงแบบของชุดมากที่สุด เมื่อชุดถูกตัดเรียบร้อยแล้ว จะพบว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่หลังจากนั้นคือ เรื่องของเนื้อผ้าที่เลือกใช้ จะได้ยินคำพูดว่า “ไม่น่าใช้ผ้าแบบนี้เลย หรือทำไมไม่เลือกผ้าแบบนั้น” เพราะเกือบ 50 เปอร์เซนต์ที่แบบของชุดกับเนื้อผ้าไม่ไปด้วยกัน โดยเฉพาะชุดแต่งงานสำหรับ เจ้าสาว รูปร่างอวบหรือเจ้าเนื้อ ข้อจำกัดในการเลือกใช้ผ้าสำหรับออกแบบชุดแต่งงาน หรือ เช่าชุดแต่งงานบ่าวสาว ของเจ้าสาวเจ้าเนื้อมีค่อนข้างมาก และเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องรู้ว่า ผ้าชนิดไหนใส่แล้วช่วยพรางจุดด้อยของรูปร่างได้ดี ผ้าชนิดไหนที่ดูสวยแต่ห้ามใช้ ทำความรู้จักผ้า คงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า เจ้าสาวเจ้าเนื้อต้องใช้ผ้าเนื้อหนาตัดชุดแต่งงาน เพื่อให้ความหนาของผ้าเป็นตัวซ่อนจุดบกพร่องของรูปร่าง และเก็บเนื้อได้ดี แต่ผ้าเนื้อหนานั้น  ก็ใช่ว่าจะใช้ได้ดีเหมือนกันทุกชนิด เพราะแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และมีทั้งผ้าเนื้อหนาที่ใช้ได้ […]


blog

วิธีเลือก ชุดแต่งงาน ให้เสริมดวง สำหรับคู่รักมือใหม่ ใฟ้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ตอนนี้ใครที่มีแผนจะแต่งงานในช่วงนี้ต้องอ่านข้อมูลที่  นำมาฝากดังต่อไปนี้  การเลือกสี  ชุดแต่งงาน  ควรทราบว่า  สีที่ดีหรือสีที่ไม่ดี ที่เรียกกันว่า กาลกิณี ของตัวคุณเอง เป็นสีไหนและคุณควรเลือกสีอะไรที่เหมาะกับตัวคุณดีครับ ส่วนคนเกิดวันไหน ควรเลือก ชุดแต่งงาน สีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย คนเกิดวันอาทิตย์ ไม่ควรทำการมงคลต่าง ๆ ในวันศุกร์ เพราะเป็นกาลกิณีในวันเกิดและไม่ควรทำการมงคลต่างๆ ในวันอังคาร เพราะเป็นวันคู่ศัตรูวันเกิด สี ชุดแต่งงาน ที่ควรเลือกใส่ ของคนเกิดวันอาทิตย์ ชุดสีแดงก่ำหรือสีแดงเลือดหมู เสริมสง่าราศี มากด้วยบุญญาบารมี มีอำนาจวาสนา คนนบนอบยำเกรง ชุดสีชมพู […]


blog

ชุดแต่งงานต้องห้าม ที่จะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวรสนิยมผิด ใน วันแต่งงาน

ในเมื่อ วันแต่งงาน นั้น เป็นวันที่พิเศษที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ จึงไม่แปลกที่ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลาย ต่างก็อยากเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งการได้ใส่ชุดเแต่งงานสวยสง่า นี่แหละที่ถือเป็นเรื่องหลักอันดับต้นของการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวเลย จึงไม่เป็นที่แปลกใจถ้าจะเห็นว่าสาวๆ เค้าจัดหนักจัดเต็มในเรื่องของการเลือกชุดแต่งงานดีไซน์เลิศเลออลังการมาสวมใส่กันอย่างล้นหลาม ใน วันแต่งงาน แต่ทว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกชุดเจ้าสาวนั้นกลับไม่ใช้ยิ่งแพงยิ่งดี หรือยิ่งเว่อร์วังยิ่งโดนน่ะสิคะ สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเลือกหาชุดแต่งงานยังไงให้ใส่แล้วเหมาะกับตัวเราและผิดพลาดน้อยที่สุดต่างหาก ถึงจะสามารถทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุดในวันนั้นได้ ข้อควรระวังในการเลือกชุดเจ้าสาวแบบผิดๆ มาแนะนำเพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้คุณสาวๆ ที่กำลังเลือกชุดกันอย่างเมามันส์ในตอนนี้ได้นึกเอะใจ เช็คตัวเองดูว่านี่เรากำลังเข้าข่ายเลือกชุดแต่งงานแบบผิดๆ อยู่หรือไม่!? ชุดแต่งงานแบบขาวโอโม่ ถ้าชุดแต่งงานที่คุณสาวๆ กำลังเลือกอยู่เป็นชุดแต่งงานสีขาวราวกับคุณแม่ลงครามเสื้อนักเรียนให้ หรือขาวไบรท์เกินไปอย่างกับเสื้อนักศึกษาอยู่ละก็ ปล่อยเลยคะ! ปล่อยให้ชุดนั้นอยู่ในหุนไปดีกว่า เพราะอะไรรู้มั้ยคะ!? ก็เพราะชุดแต่งงานที่ขาวเกินไปนั้นจะเป็นชุดแต่งงานที่แลดูราคาถูกเอามากๆ นะสิคะ ถึงแม้ว่าชุดแต่งงานจะต้องเป็นสีขาวก็จริง แต่ก็ใช่ว่าสีขาวใหม่จัดๆ […]